Bạn đang ở trang: Trang chủTin tức

Sản xuất ly giấy 2 lớp cho năm mới

Sản xuất ly giấy 2 lớp cho năm mới

Năm mới đang cận kề. Các gia đình đang tất bật chuẩn bị mua sắm các vật dụng cho năm mới. Ly giấy cũng là đồ dùng không thể thiếu trong những ngày tết. Các sản phẩm ly giấy luôn được bán chạy trong những ngày cuối năm. Các gia đình mua chúng để phục vụ cho các bữa tiệc, đãi khách vì chúng tiện lợi và không cần phải dọn dẹp, rửa ... Để có thể đáp ứng được yêu cầu của các gia đình nên các công ty sản xuất ly giấy cũng tăng cường sản xuất số lượng ly giấy nhiều hơn.

Để đáp ứng được nhu cầu đó, các công ty sản xuất ly giấy đã tăng cường nhập khẩu nguyên vật liệu để sản xuất. Tuyển thêm nhân viên cũng như chuẩn bị các khâu cần thiết để sản xuất đủ số lượng ly giấy 2 lớp cần thiết trong những ngày tết.

 

Ly giấy 2 lớp

Ly giấy 2 lớp có tay cầm

>>> Xem thêm : http://www.papercupvietnam.com/index.php/tin-tuc/312-cuoc-song-se-ra-sao-neu-nhu-khong-co-ly-giay-dung-1-lan

Tết cổ truyền của dân tộc được xem như là điều kiện để gia đình được sum họp, mọi người được đoàn tụ, con cái đi làm xa cũng có thời gian để về gia đình chúc sức khỏe cha mẹ, ông bà. Cũng nhờ có những ngày tết mà gia đình mới đông đủ thành viên, ngồi sum họp bên những tách cafe kể cho nhau nghe những vui buồn trong cuộc sống, cùng nhau tận hưởng những không khí xuân ấm áp đến lạ thường.

Phải sử dụng ly giấy 2 lớp để kinh doanh cafe

Kinh doanh cafe đang là một xu hướng rất hot trong thời buổi hiện nay. Nó được xem như là một món hời lớn cho những nhà kinh doanh quán cafe. Nhưng với cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi người phải tất bật với công việc, gia đình nên không có nhiều thời gian để dừng lại thưởng thức cafe, ngồi nhâm nhi tám chuyện với bạn bè hay chỉ là tận hưởng những phút giây khoan khoái một mình.

Ly giấy 2 lớp đựng cafe mang đi chính là lựa chọn để họ có thể vừa di làm mà vẫn có thể thưởng thức thức uống ưa thích của mình. Vì thế các cửa hàng cafe phải biết tận dụng ưu điểm này để bán cafe cho khách hàng bằng cách sử dụng ly giấy để đựng cafe bán cho khách hàng mang đi. Từ đó sẽ giúp thu hút được 1 lượng lớn khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng mục tiêu cho quán. Quán sẽ kinh doanh tốt hơn và khách hàng sẽ lui tới quán của bạn nhiều hơn.

Sử dụng ly giấy 2 lớp như thế nào mới đúng ?

Bạn chỉ nghĩ đơn giản là ly giấy 2 lớp thì chỉ cần rót đồ uống bên trong là xong. Nhưng không phải vậy, trước khi sử dụng bạn nên chắc chắn loại ly giấy của bạn là loại nào để sử dụng cho đúng, nếu như là ly giấy nóng thì bạn có thể sử dụng để đựng các thực phẩm đồ uống nóng mà không lo sợ ly giấy sẽ bị teo lại. Nêu là ly giấy lạnh thì bạn không nên dùng chúng để đựng các thực phẩm nóng. Điều đó là không tốt. Nó sẽ phát huy hết tác dụng nếu như chúng được dùng để đựng thực phẩm lạnh như kem, trà sữa...

Ly giấy 2 lớp

Ly giấy 2 lớp có nắp đậy

>>> Xem thêm : http://www.papercupvietnam.com

Trước khi sử dụng ly giấy bạn cũng nên tráng một lớp nước nóng trước khi sử dụng để loại bỏ các khuẩn chất, độc tố trong quá trình vận chuyển hay trưng bày ở các cửa hàng. Sau đó bạn có thể hoàn toàn sử dụng chiếc ly giấy 2 lớp vừa an toàn vừa đảm bảo sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Ly nhựa tràn lan trên thị trường

Không chỉ có ly giấy được dùng để đựng thực phẩm mà ly nhựa cũng có thể làm được điều đó . Vì thế trên thị trường hiện nay, ly nhựa cũng được sử dụng và bày bán tràn lan trên thị trường. Ở các cửa hàng, các quán cốc vỉa hè thì thường hay sử dụng ly nhựa nhiều hơn là ly giấy. Ly nhựa vừa rẻ tiền nên tối giản được lợi nhuận cho các chủ kinh doanh.

Ngoài giá cả ra, ly nhựa không kén chọn các loại thực phẩm nên đựng được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Các loại trái cây cũng thường được đựng trong những chiếc ly nhựa. Sử dụng 1 lần ròi quăng vì nó khá rẻ. Nhưng không ai có thể ngờ đến ly nhựa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng cũng như gây hại cho môi trường như thế nào ?

Nếu như sử dụng không đúng cách hoặc sử dụng ly nhựa không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì ly nhựa có thể gây ung thư, một căn bệnh quái ác không thể chữa trị được cho đến bây giờ y tế vẫn đang nghiên cứu tìm hướng điều trị căn bệnh này.

Rác thải từ ly giấy dùng 1 lần

Rác thải từ ly giấy dùng 1 lần

Số lượng ly giấy ngày càng tăng từ đó dẫn đến rác thải từ ly giấy ngày càng nhiều. Ở các bãi rác, số lượng chất đống càng lúc càng cao, gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường do quá trình phân hủy diễn ra rất chậm. Rác thải từ ly giấy dùng 1 lần gây ra nhiều khói bụi trong thành phố, môi trường không còn trong lành. Một câu nói vui mô tả tình trạng ô nhiễm môi trường là bạn không thể phơi đồ ở ngoài trời, chỉ một chút lát là quần áo bạn đem phơi lại bị dính bụi bẩn.

 

Ly giấy dùng 1 lần

Ly giấy dùng 1 lần đựng coffee

>>> Xem thêm bài viết : http://www.papercupvietnam.com/index.php/tin-tuc/312-cuoc-song-se-ra-sao-neu-nhu-khong-co-ly-giay-dung-1-lan

Ly giấy tuy rất tiện lợi nhưng mà lại ẩn chứa nhiều mối nguy đến môi trường. Tuy được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường tự nhiên nhưng do được nghiên cứu, chế tác để phù hợp với sự mong muốn của người tiêu dùng nên làm cho chiếc ly giấy rất khó phân hủy cùng với môi trường.

Phương pháp cắt giảm số lượng ly giấy dùng 1 lần

Số lượng ly giấy ngày càng nhiều đã phải đặt ra vấn đề làm sao để cắt giảm số lượng ly giấy xuống để bảo vệ môi trường. Đã có rất nhiều kế hoạch được các chiến lược gia hàng đầu về môi trường đưa ra để cắt giảm số lượng ly giấy. Một vài các phương pháp được nêu ra trong báo cáo như là :

+ Thay đổi ý thức của khách hàng. Việc thay đổi ý thức của người tiêu dùng là đặc biệt quan trọng vì nó quyết định trực tiếp đến số lượng ly giấy. Nếu như mỗi người sử dụng tiết kiệm chiếc ly giấy thì chắc chắn số lượng ly giấy sẽ được giảm xuống đáng kể.

+ Phân loại rác thải. Việc phân loại rác thải sẽ giúp cho công việc tái chế ly giấy được diễn ra nhanh hơn. Các loại ly giấy dùng 1 lần sẽ được vận chuyển đến đúng nơi mà nó cần đến.

+ Thu thuế trên mỗi chiếc ly giấy. Khi mỗi người sử dụng đồ uống đựng trong chiếc ly giấy thì sẽ được thu thêm tiền. Mục đích của tiền là sẽ được bỏ vào quỹ và dùng cho các công việc bảo vệ môi trường, thu gom rác thải, tái chế rác thải. Nhưng chính sách thu thuế trên mỗi chiếc ly giấy lại không được nhiều người ủng hộ vì mọi người cảm thấy nó không phù hợp và không đúng đắn.

 

Ly giấy dùng 1 lần

Ly giấy dùng 1 lần có logo đẹp

>>> Truy cập trang chủ : http://www.papercupvietnam.com

+ Gửi tiền để nhận chiếc ly giấy. Đó là một cái máy bán hàng thông minh. Khi khách hàng muốn mua một chiếc ly giấy dùng 1 lần, thì cần phải bỏ vào chiếc máy này một khoản tiền khá lớn giống như là tiền gối đầu. Sau đó nhận ly giấy và sử dụng. Sau khi sử dụng xong, đem chiếc ly giấy đã qua sử dụng bỏ vào lại trong máy nếu như không muốn mất số tiền đã gối đầu trước đó để nhận lại số tiền. Sử dụng máy thông minh sẽ giúp cho việc thu gom chiếc ly giấy dễ dàng hơn và công việc phân hủy chúng dễ dàng hơn.

+ Nghiên cứu sản phẩm ly giấy thân thiện. Các nhà khoa học đang nghiên cứu, chế tác ra một chiếc ly giấy sao cho chúng có thể dễ dàng tái chế và có khả năng tự phân hủy với môi trường trong một thời gian nhanh nhất mà không cần đến các tác động của con người, từ đó số lượng ly giấy sẽ được giảm xuống.

+ Tái chế ly giấy. Số lượng ly giấy ngày càng chất đống, việc tiêu hủy chúng sẽ dẫn đến một hậu quả khó lường trước được. Nhất thiết để tái chế ly giấy để tái sử dụng chúng, việc tái sử dụng sẽ giúp cho chiếc ly giấy đã qua sử dụng trở về vòng đời ban đầu.

+ Khuyến mãi của các cửa hàng. Các cửa hàng kinh doanh đồ uống đựng trong chiếc ly giấy cũng tham gia vào các chiến dịch bảo vệ môi trường. Cụ thể như là các cửa hàng cà phê sẽ giảm tiền cho quý khách hoặc tặng cho quý khách một voucher giảm giá nếu như dùng lại chiếc ly giấy dùng 1 lần của cửa hàng để mua đồ uống tại đây.

Công ty ly giấy Châu Sơn - đơn vị uy tín trong mắt khách hàng

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn mua một đại lý bán ly giấy uy tín ở đâu? Hay là nơi nào cung cấp ly giấy giá rẻ? Thì hãy đến với công ty ly giấy Châu Sơn chúng tôi để có đáp án thảo mãn bạn nhất. Bởi lẽ, công ty chuyên cung cấp nhiều sản phẩm ly giấy chất lượng với mức giá rẻ và hợp lí nhất.

Ly giấy Châu Sơn luôn mang đến những sản phẩm ly giấy chất lượng nhất.

Đại lý bán ly giấy uy tín Châu Sơn

Đại lý bán ly giấy uy tín Châu Sơn

Công ty Ly giấy Châu Sơn là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm ly giấy sử dụng 1 lần, ly giấy cao cấp... với những chiếc ly giấy như thế sẽ đóng góp một phần nào đó gia tăng thêm niềm vui trọn vẹn của quý khách trong những dịp tổ chức lễ tết, sinh nhật, giáng sinh.

Với sản phẩm được làm từ những nguồn nguyên nhiên liệu có gốc tích rõ ràng, bạn không phải lo lắng về vấn đề an toàn đối với sức khỏe. Hơn nữa ly giấy không gây nguy hiểm khi rơi vỡ như ly thủy tinh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng sẽ không phải là nguyên nhân gây nên hỗn loạn của buổi tiệc tùng.

Một điều khá thú vị nữa là khi bạn đang phải đau đầu với việc đọn dẹp hậu tàn sau bữa tiệc, hoặc quá mệt mỏi nếu phải làm những việc trên, ly giấy Châu Sơn sé giúp bạn giảm được phần nào đó công sức dọn dẹp, bởi lẽ với ly giấy một lần bạn chỉ cần dùng xong là vứt đi trong thùng rác nên không phải lau chùi lại. Đây là loại ly giấy khá tiện dụng trong cuộc sống nhộn nhiệp hiện nay.

>>> Xem thêm: http://www.papercupvietnam.com/index.php/tin-tuc/291-in-ly-giay-cao-cap-theo-yeu-cau

Những sản phẩm của công ty sau khi đưa ra thị trường tiêu thụ luôn là những sản phẩm an toàn chất lượng, và chúng tôi tự hào rằng không bao giờ sờ gấy bởi những vấn đề liên quan đến pháp luật, sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế chúng tôi luôn là đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Ly giấy Châu Sơn với ba tốt mỗi ngày

- Ly giấy giá rẻ tốt nhất hiện nay: Chúng tôi chuyên cũng cấp những dòng sản phẩm ly giấy chất lượng với mức giá ưu đãi, với việc tối ưu và tân dụng, cũng như không gây lãng phí trong quá trình sản xuất để đưa ra thị trường những thành phẩm ly giấy rẻ chất lượng cao.

ly giấy Châu Sơn giá rẻ

Ly giấy Châu Sơn giá rẻ

Ly giấy Châu Sơn không chỉ có mức giá rẻ mà còn chinh phục người tiêu dùng bởi những mẫu mã đa dạng và đặc sắc. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nghiên cứu thị trường sát sao nhằm cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất trên ly giấy để đồng hành cùng với những thay đổi của xu hương thị trường hiện nay nhằm để luôn đảm bảo rằng ly giấy không chỉ rẻ, chất lượng mà còn phải thu hút người dùng bởi vẻ đẹp bề ngoài của nó.

- Ly giấy bán sỉ giá tốt: Với việc chú trọng và luôn quan tâm đến những khách hàng, cũng như tạo dựng sự hợp tác lâu dài một cách thiện chí nhất, công ty sẽ dành tặng cho khách hàng mua ly giấy giá sỉ nhiều mức chiết khấu phần trăm, nhằm tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng, và gia tăng thêm quan hệ gắn bó lâu dài với công ty.

- Ly giấy in ấn tốt nhất: Nhiều nhà doanh nghiệp đanng tìm kiếm phương pháp quảng cáo maketing về sản phẩm của họ thông qua ly giấy, thì nhanh chóng hãy tìm đến với công ty chúng tối. Công ty ly giây Châu Sơn chỉ sử dụng những mực in cao cấp, an toàn, sắc nét, không gây nhòe để in ấn trên ly giấy. Vì vậy chiếc ly giấy in ấn theo yêu cầu sẽ đẹp và luôn lầm hài lòng khách hàng.

Ngoài ra, công ty luôn có những chế độ đổi trả tuyệt vời khi những khách hàng nào khi mua ly giấy tại Châu Sơn mà phát hiện có những lội hư hỏng như móp méo, hay in sai về mẫu mã có thể đem đổi lại cái mới trong thời gian bảo hành. Đây là chương trình chúng tôi đưa ra để tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng mua ly giấy với số lượng lớn mà không đủ thời gian để kiểm kê kịp thời.

Hãy chóng liên hệ và tham khảo thêm nhiều sản phẩm ly giấy độc đáo tại website hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được trả lời các câu hỏi, thắc mắc một cách sớm nhất và chính xác nhất.

Cảm xúc tuyệt diệu với ly giấy đựng cà phê

Trong đời sống hàng ngày bạn phải đối mặt với khối lượng công việc bộn bề cùng những lo âu về gánh nặng kinh tế... Chính những điều ấy đã góp phần tạo nên những áp lực không nhỏ đối với bạn, bạn bị stress nặng và càng trở nên vô cảm với sở thích của chính mình. Để cân bằng cuộc sống bạn cần thư giản với những giây phút tĩnh lặng, nhẹ nhàng với ly giấy đựng cà phê. Với một chiếc ly cà phê thơm ngon sẽ giúp bạn có thể bình tĩnh suy nghĩ nhiều thứ đấy, nó sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo tinh thần trong công việc và đời sống tinh thần.

1. Ly giấy cà phê với những cảm xúc cuộc sống khác biệt

Cà phê luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời đối với những nhà văn, nhà thơ, bởi lẽ nó chính là thức uống thần thánh chứa nhiều đạo lí của một đời người. Ắt hản bạn từng nghe nhiều triết ly tình yêu liên quan đến đẹp liên quan đến cà phê.

ly giấy đựng cà phê

Ly giấy đựng cà phê và triết lí cuộc sống

Ví như cà phê như vẻ đẹp của người phụ nữ, khiến đàn ông càng ngắm càng say, thưởng thức dần sẽ gây nghiên, nhưng khi uống hết lại còn đọng lại hương vị tuyệt diệu... Với vị đắng nguyên thủy của cà phê hòa quyệt với vị ngọt của đường, bạn sẽ tận hưởng được cảm giác ngọt ngào, đắng cay có đủ trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: http://www.papercupvietnam.com/index.php/tin-tuc/195-dat-len-ban-can-so-sanh-ly-giay-va-ly-nhua

Mỗi người chúng ta khi thưởng thức những ly giấy cà phê khác nhau sẽ có những cảm nhận khác nhau, bởi lẽ hương vị của cà phê rất đa dạng, chúng không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho những cảm xúc khác nhau mà còn có thể cho bạn nghiệm ra nhiều bài học từ nguồn gốc, câu chuyện của chính loại cà phê đó.

Cà phê đắt giá là thế, nhưng ly giấy của chúng cũng đắt giá không kém, vì chỉ khi nhìn vào chiếc ly giấy sang trọng ta mới có thể hiểu hết vẻ đẹp của thức uống cà phê.

Bạn cũng biết đấy ly giay dung ca phe luôn là những đồ dùng không thể thiếu ở những quán cà phê với phong cách phục vụ nhanh chóng như chuỗi của hàng cafe take away đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

2. Lý do gì khiến ly giấy cà phê được tin dùng

Ly giấy an toàn đối với sức khỏe: Một trong tiêu chí đánh giá vệ sinh an toàn thực phẩm ngoài việc thực phẩm, thức uống phải đảm bảo an toàn, với những thông số chỉ tiêu đạt chuẩn, thì đồ đựng cũng cần được khử trùng sạch sẽ. Với việc ly giấy làm từ nguyên nhiên liệu giấy chính phẩm, được nhập ở những cơ sở đại lý có nguồn gốc rõ ràng.

ly giấy cà phê

Ly giấy cà phê mang đi dễ dàng

Đồng thời việc được sản xuất từ thành phần cấu tạo tự nhiên (bột giấy, gỗ...), nên ly giấy có khả năng phân hủy tốt không gây ô nhiễm môi trường.

Ly giấy sang trọng, đẳng cắp: Chiếc ly giấy với vẻ ngoài luôn sang trọng, tuy không quá cầu kì nhưng những họa tiết được in trên ly giấy luôn có những điểm nhấn đặc biệt ví như hình logo, hình biểu tượng ý nghĩa, chính vì lẽ đó mà nhiều cô nàng sang chảnh cũng không thể rời mắt khỏi chiếc ly giấy cà phê take away, bởi lẽ cà phê đã ngon rồi, mà ly giấy còn đẹp mắt nữa, ai mà không thích chứ.

Ly giấy dễ mang đi: Việc ly giấy mang đi được luôn là một lợi thế rất nhiều giúp các quán kinh doanh cà phê sử dụng loại ly này gia tắng doanh thu nhanh hơn so với những quán cà phê sang trọng khác.

Bởi loại ly giấy này giúp các chủ quán mở rộng lợi nhuận bằng cách tiếp cận thêm nhiều hơn các đối tượng khách hàng. Đối với những khách hàng quá bận rộn không có dư nhiều thời giờ để ngồi ở quán mà nhâm nhi thức uống thì ly giấy mang đi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Ly giấy rẻ hơn bao giờ hết: Chiếc ly giấy với nhiều tác dụng hữu ích như trên, ngoài ra dù chúng có bị biến dạng, móp méo cũng không tạo ra miễng chai gây nguy hiểm như ly thủy tinh. Đi đôi với điều trên thì ly giấy rẻ luôn là yếu tố quyết định quan trọng vì không chủ quán nào lại dại gì để khách hàng mang đi những chiếc ly mắc tiền cả. Nên có thể nói ly giấy với giá rẻ, vừa nhiều tiện lợi nên rất được nhiều người chủ kinh doanh cà phê tin dùng.

Điều đặc biệt ở chiếc ly giấy đựng cupcake

Để có thể làm ra những chiếc bánh cupcake thơm ngon các đầu bếp nổi tiếng luôn chú trọng đến từng khâu chế biến đến từng chi tiết đều phải tỉ mỉ và hoàn hảo nhất. Với khâu chọn và mua nguyên liệu tươi ngon, chế biến, hay trình bày đẹp luôn đòi hỏi khắc khe nhất để đưa ra những capcake bắt mắt nhất. Vậy chiếc bánh cupcake ngoài việc trang trí đẹp còn được đựng trong ly giấy đựng cupcake độc đáo nhất. Với bài viết này công ty chúng tôi xin giới thiệu với quý độc giả những chiếc ly giấy nướng bánh, đựng cupcake đặc sắc nhất.

Tổng qua về ly giấy đựng cupcake

Với việc sở hữu nhiều kích thước để có thể phù hợp với nhiều loại bánh khác nhau, ly giay dung cupcake luôn là sự lựa chọn tin tưởng của các nhà đầu bếp tài năng. Loại ly giấy này có vẻ ngoài khác với những loại ly giấy thông thường, chúng có những đường vân sọc dọc kéo dài từ miệng ly đến đáy, với những đường vân lồi lõm như vậy tạo nên chiếc bánh sau khi nướng xong như những bông hoa 3d với các cánh hoa nhỏ li ti.

ly giấy đựng cupcake

Ly giấy đựng cupcake

>>> Xem thêm: http://www.papercupvietnam.com/index.php/tin-tuc/195-dat-len-ban-can-so-sanh-ly-giay-va-ly-nhua

Đương nhiên để có thể trở thành loại ly chuyên dụng để phục vụ cho chế tác thiên đường bánh cupcake thì chúng phải có khá nhiều đặc điểm nổi trội hơn so với ly nhựa, ly thủy tinh...

Ly giấy này phải bảo đảm chịu được nhiệt độ nóng rất cao của lò nướng, tuy nhiên không phả vì vậy mà bề dày của chiếc ly khá lớn, ngược lại bề dày của chiếc ly rất mỏng như một vỏ kẹo. Điều đó khá trái ngược với các loại ly giấy nóng thông thường mà chúng ta thường biết, tức là ở điều kiện bình thường thì ly giấy càng có thể chịu được nhiệt độ lớn khi và chỉ khi chúng có kích cỡ khá dày. Tuy chỉ với kích thước mỏng dánh như thế, ly giấy nướng bánh lại có khả năng chịu đựng ở nhiệt độ cao, hay chịu được lượng lớn độ ẩm mà không bị biến dạng hay biến chất.

Đây là loại ly giấy được tham gia trược tiếp vào khâu chế biến, chính vì vậy yêu tiêu chuẩn của loại ly giấy khá cao, kèm theo đó là nhiên liệu sản xuất an toàn, phải chế tạo từ bột giấy tinh khiết 100%, sau đó phủ từ 1 lớp PE khá mỏng, nhằm giữ cho ly giấy không bị biến dạng trong quá trình nướng. Bạn cũng biết đấy với nhiệt độ cao trong lò nướng thì không loại ly nào có thể chịu đựng được từ ly nhựa, cho đến ly thủy tình... hơn nữa những loại ly ấy thường khá cồng kềnh, dày dặn làm mất đi vẻ đẹp nhẹ nhành thanh thoát, sang trọng của bánh cupcake, ly giay nuong banh được xem là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện này.

Đi đôi với nó, giá cả của chúng khá rẻ, và lại có nhiều màu sắc, kích cỡ, mẫu mã khác nhau hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu trang trí của từng loại bánh.

>>> Truy cập để biết địa chỉ mua ly giấy đựng kem giá rẻ tại TPHCM tại đây

Địa chỉ bán ly giấy cupcake uy tín tại Hồ Chí Minh

Ly giấy hồ chí minh

Ly giấy hồ chí minh

Tầm quan trọng khi chọn mua một chiếc ly giấy chất lượng để phục vụ cho giai đoạn làm bánh cupcake thành công của các nhà đầu bếp luôn là điều không thể bàn cãi. Nhưng làm sao có thể mua đúng loại ly giấy chất lượng đây, cũng như đáp ững được tính cạnh tranh về giá cả trên thị trường hiện này, có thể nói là cần tìm đúng địa chỉ bán ly giấy tphcm uy tín nhất và giá cả hợp lý luôn là những ưu tiên hàng đầu của các nhà hàng kinh doanh bánh cupcake.

Công ty ly giấy Châu Sơn chúng tôi sở hữu những dây chuyền sản xuất tiên tiến cũng như đội ngũ công nhân lành nghề chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất vì thế bạn đừng ngần ngại gì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty để được tư vấn và giải đáp nhiều kiến thức chuyên môn...

Không chỉ tận tâm với khách hàng trong việc cũng cấp những sản phẩm ly giay ho chi minh chất lượng cao, mà chúng tôi còn quan tâm đến những đối tượng khách hàng thân thiết với nhiều chương trinhg ưu đãi, giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt với những khách hàng mua ly giấy với giá sỉ sẽ được chiết khấu từ 10 đến 15% và được miễn phí vận chuyên nhanh chóng trong khu vực nội thành.

Những điều chưa biết về ly giấy đựng bắp rang bơ

Với việc ưu tiên dùng những sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường được các nhà lãnh đạo quan tâm, và ưu tiên tuyên truyền sử dụng. Có lẽ vì thế mà bạn có thể dễ dàng nhận ra những chiếc ly giấy đựng bắp rang bơ được sử dụng rất nhiều trong các rạp chiếu phim, quán phục vụ thức ăn nhanh...

1. Ly giấy là một trong những đồ dùng đựng thức phẩm chính ở rạp chiếu phim

Khi bạn đi xem một bộ phim bất kì ở các rạp chiếu phim lớn như hiện này CGV, Lotte cimena, Galaxy... đều thấy một đặc điểm chung là những thực phẩm được yêu thích như bắp rang bơ đều được đựng trong một chiếc ly giấy cỡ lớn. Bởi đặc tính dễ phân hủy cũng an toàn với người sử dụng, giá thành rả nên loại ly giấy này được sử dụng nhiều trong kinh doanh rạp,... 

ly giấy đựng bắp rang bơ

Ly giấy đựng bắp rang bơ

>>> Xem thêm: http://www.papercupvietnam.com/index.php/tin-tuc/110-tim-mua-ly-giay-nong-ly-giay-lanh-gia-re-tai-tphcm

Với nhu cầu giải trí gia tăng như hiện nay, nên lượng lớn người dân tập trung đi xem phim, với tình hình như vậy nếu nhà doanh ngiệp không phục vụ bằng ly giấy mà dùng ly nhựa, hay ly thủy tinh đều gây ra những bất cập, những hậu quả đáng tiếc.

Với chiếc ly thủy tinh tuy rất an toàn, nhưng lại dễ vỡ, những miễng chai của nó rất sắc bén gây nguy hiểm cho người sử dụng, vì vậy nếu người xem phim lỡ làm rớt vỡ sẽ gây nên những bãi chiến trường hỗn độn khó dọn dẹp và tiềm ẩn hơn là có thể gây hiện tượng đổ máu, như thế thì sẽ rất không may đối với tình hình kinh doanh.

Còn khi sử dụng những chiếc ly nhựa tuy giá thành rẻ, nhưng lại không đảm bảo vệ sinh, chiếc ly nhựa sau khi sử dụng nhiều lần cần được lau chùi, khử trùng thường xuyên, nhưng chính vì đặc tính dùng nhiều lần nên rất dễ dẫn đến các bệnh truyền nhiễm, hơn nữa trong quá trình sử dụng ly lâu dài, ly rất dễ dơ, và màu sắc bị bám bẩn không được bóng loáng như lúc đầu, gây mất thẩm mĩ.

Đó chính là những lý do mà chiếc ly giấy được chọn lựa trong việc phục vụ kinh doanh rạp chiếu phim, ly giấy an toàn khi không gây những miễng vun vỡ khi vô tình rời xuống, ngược lại nó khá nhẹ, dù cho có bị rơi ở độ cao khá cao thì cùng lắm bạn phải hi sinh mua lại ly giấy đựng cocacola khác thôi, ngoài ra đây là loại ly giấy sử dụng một lần nên không phải tốn công rửa hay vệ sinh, hơn nữa tránh được trường hợp nhiều người dùng chung một chiếc ly, như thế rất an toàn phải không nào.

2. Ly giấy được xem là sản phẩm PR cho rạp chiếu phim hay một bộ phim nào đó

Khi đến rạp chiếu phim bạn có thể dễ dàng nhận thấy một thông tin bộ phim sắp chiếu được PR rộng rãi ở khắp rạp, từ những poster rộng lớn trên màn hình, cho đến những tờ rơi tuyên truyền nhỏ nhặt, thậm chí là những màn hình quảng cáo lớn, đó là cách mà các nhà doanh nghiệp kinh doanh rạp đưa và giới thiệu nhằm giúp người xem có thể tiếp xúc gần hơn với bộ phim cũng như đẩy mạnh doanh thu. 

in ấn logo trên ly giấy

In ấn logo trên ly giấy

>>> Xem thêm : http://www.papercupvietnam.com/index.php/tin-tuc/128-tim-mua-ly-giay-dung-kem-gia-re-tai-tphcm

Đi đôi với điều ấy, là các nhà doanh nghiệp không ngại in ấn những hình ảnh poster phim trên những ly giấy bắp rang bơ. Việc này khá thuận tiện hơn, vì hầu hết khi xem phim chúng ta luôn đòi hỏi nhu cầu thưởng thức bắp rang bơ từ từ cho đến hết. Với việc tân dụng khoảng thời gian dài người xem tiếp xúc với ly giấy bắp rang bơ có thể lên đến gần 2 tiếng đồng hồ, các nhà sản xuất đã nắm bắt và tận dụng việc tuyên truyền vào chính chiếc ly giấy này. Với thời gian như trên thì đương nhiên người xem sẽ dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay trong tâm trí người tiêu dùng một cách sâu sắc nhất nhất.

Hơn nữa mỗi rạp chiếu phim sẽ cũng có những phương pháp đặc biệt khác nhau, họ thường chọn những gam trang trí cũng như phong cách phát triền cũng khác nhau để lưu trữ những dấu ấn riêng với người đi xem. Vì vậy việc làm sao để có thể nổi bật logo của doanh nghiệp lên là một điều mà các nhà kinh doanh luôn quan tâm. Vì lượng người xem nhớ và thường xuyên đến một rạp chiếu phim của hãng nào đó luôn là điểm quyết định doanh thu cũng như sự duy trì và gia tăng lợi nhuận của hãng. Chính vì vậy các nhà phát triền chiến lược luôn tìm cách in ấn logo trên ly giấy sao cho dễ nhìn thấy nhất và nổi bật nhất.

Nói đến đây, bạn đã bắt đầu hứng thú với những tác dụng to lớn của ly giay dung bap rang bo chưa, vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tự thường cho mình ly giấy đựng bắp rang bơ thơm lừng vừa xem một bộ phim mà bạn yêu thích bên cạnh người mà bạn quan tâm nhất... đó sẽ là những khoảnh khắc tuyệt về sẽ mãi khắc ghi trong tâm trí bạn.

Trang 1 / 45

Chuyên mục phụ

Bài viết khác

Go to top