Bạn đang ở trang: Trang chủTin tứcAn toàn với ly giấy cao cấp

An toàn với ly giấy cao cấp

Ngày nay, nhằm mục đích cạnh tranh đạt lợi nhuận cao, nhiều doanh nghiệp đã vi phạm những quy định về độ an toàn cho nhiều sản phẩm, ví dụ dùng vật liệu đã qua sử dụng để tái chế ly, cốc, đồ nhựa…gây nên những tác động xuất cho sức khỏe người tiêu dùng. Sử dụng ly giay kém chất lượng có thể gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm với người tiêu dùng khi trực tiếp sử dụng sản phẩm.

 >>> Xm thêm: http://www.papercupvietnam.com

Sử dụng ly giấy cao cấp với nguyên liệu không tái chế và an toàn có thể bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng

 

Nguyên liệu sản xuất dòng ly giấy cao cấp là nguyên liệu không tái chế PO. Với những ly giấy nóng được thiết kế với 2 lớp giấy và một lớp tráng PE bên trong nhằm mục đích để giữ nhiệt. Còn với ly giấy lạnh thì sử dụng cách phun cả bên trong và bên ngoài một lớp PE, dán các đường nối với nhau. Các ly giấy cao cấp do biết cách áp dụng công nghệ mới, an toàn trong xử lý tài nguyên gỗ, do đó độ cứng đạt chuẩn, các nguyên liệu ổn định, không mục rửa thì gặp nước và tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bạn.

 

 

 

Ly giấy an toàn được đánh giá qua chất liệu, lớp tráng và mực in trên ly để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Ngoài ra, mực in trên ly giấy an toàn cũng cần phải quan tâm. Mực in khô sẽ tạo ra mùi nồng và có thể bong tróc nếu nước quá nóng hoặc để nước quá lâu trong ly. Trong khi đó, mực nước có thể giữ lâu và khắc phục tính trạng bong tróc. Những loại mực nước có thể sản xuất bằng dung môi dựa, mực đậu nành có khả năng giảm mùi. Hiện nay, công nghệ mới Directxprinting với chất lượng mực in chất lượng nhưng công suất chỉ khoảng hơn 1.000 cốc do đó chi phí có thể rất tốn kém.

Đánh giá một ly giấy cao cấp cũng nên đánh giá đến vấn đề tác động của môi trường. Những vấn đề như: số lượng nhựa tạo ra ly, lượng khí thải độc hại trong quá trình sản xuất ly giấy… có tác động cực xấu đến cuộc sống của con người. Hiện nay, ly giấy tái chế có thể giảm nỗi lo ngại về môi trường. Ly giấy được sử dụng bằng 95% vụn gỗ, đồng thời lớp phủ xăng dầu PE trên ly giấy có thể làm giảm quá trình oxy hóa của giấy. Đồng thời, lớp PLA là lớp phủ nhựa sinh học có thể phân hủy mà không để lại lượng chất độc hại nào.

 

Sử dụng ly giấy là vô cùng tiện lợi nhưng vẫn có nhiều nguy hiểm tiềm tàng vì thế nên chọn những sản phẩm chất lượng nhằm đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của người dùng. 

Bài viết khác

Go to top