Bạn đang ở trang: Trang chủTin tứcChâu Sơn – Địa chỉ cung cấp các loại ly giấy tiện lợi an toàn

Châu Sơn – Địa chỉ cung cấp các loại ly giấy tiện lợi an toàn

Ngày nay, các loại ly giay cao cấp không chỉ tiện lợi, đảm bảo an toàn sức khỏe mà còn thân thiện với môi trường. Vì vậy, chúng xuất hiện phổ biến trong việc kinh doanh của các cửa hàng cũng như trong cuộc sống thường ngày của tất cả chúng ta.

Hiểu được điều này, Châu Sơn là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các loại ly giấy có chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Ly giấy tiện lợi, thân thiện với môi trường

Mọi người thường được khuyến cáo thay đổi thói quen dùng ly nhựa chuyển sang ly giấy. Bởi vì ly giấy là sản phẩm thân thiện với môi trường khi sử dụng các nguyên vật liệu dễ phân hủy như các hạt nhựa li ti, tinh bột giấy không chất độc hại.

Thêm vào đó, ly giấy tiện lợi, gọn nhẹ phù hợp để mang theo khi di chuyển, khá thích hợp với dân phượt. Hơn nữa với thiết kế bắt mắt, hình ảnh sắc nét, ly giấy còn được dùng để trang trí cho các buổi tiệc sinh nhật, các buổi party. Ly giấy còn có thể được tái chế lại để làm các đồ dùng handmade xinh xắn.

 Ly giấy tiện lợi giúp cuộc sống hiện đại dễ dàng hơn

Ly giấy tiện lợi giúp cuộc sống hiện đại dễ dàng hơn

Ly giấy an toàn cho sức khỏe và môi trường của Châu Sơn

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng cao và được sản xuất theo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng và hành tinh này. Châu Sơn không dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng và còn quan tâm đến môi trường sống. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là cam kết thành công thông qua việc áp dụng các kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn để tạo ra các sản phẩm ly giấy an toàn, chất lượng nhất.

Ly giấy an toàn cho sức khỏe và môi trường 

Ly giấy an toàn cho sức khỏe và môi trường

Ly giấy dùng để quảng bá thương hiệu

Phương pháp marketing mới mà một số thương hiệu (thường là nhãn hiệu thức uống giải khát, kem, thực phẩm ăn liền…), quán café take away, nhà hàng thức ăn nhanh ngày nay hay sử dụng là quảng bá thương hiệu trên ly giấy. 

Bề mặt nhẵn bóng, tạo hình ảnh sắc sảo, rõ nét thích hợp để in ấn các logo, slogan của các thương hiệu.  Số lượng khách hàng tiếp cận với phương pháp marketing này là rất lớn và khách hàng cũng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu.

Những công ty, doanh nghiệp có thể tìm đến Châu Sơn để thực hiện việc quảng bá thương hiệu trên ly giấy.

Từ khóa liên quan:

>> Ly giấy Châu Sơn – Sự tiện lợi cho cuộc sống

>> Ly giấy biểu tượng sự tiện lợi cho cuộc sống

>> Ly giấy cao cấp cho cuộc sống thêm khỏe

>> Ly giấy an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Bài viết khác

Go to top