Bạn đang ở trang: Trang chủGiới thiệu

Về chúng tôi

Công ty Ly giấy Châu Sơn là một công ty năng động chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm ly giấy sử dụng 1 lần, sản phẩm ly giấy của chúng tôi giúp cho cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn cũng như làm phong phú thêm các bữa ăn cũng như những dịp đặc biệt. 


Tầm nhìn: giúp mọi người sống khỏe hơn, lành mạnh hơn, tốt hơn qua việc quảng bá thói quen về vệ sinh và chăm sóc sức khỏe bằng sản phẩm ly giấy. 


Luôn luôn cải tiến những giải pháp và lựa chọn có thể cho khách hàng và người tiêu dùng. Thông qua hợp tác, chúng tôi mong muốn có thể đưa ra những giải pháp thực sự và thông qua học hỏi tìm ra những chọn lựa phù hợp và hiệu quả nhất. Làm việc cùng nhau, chúng ta giảm được tác động tiêu cực lên môi trường. 


Quan hệ khách hàng: ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là thỏa mãn khách hàng. Bạn rất quan trọng với chúng tôi và bạn có thể trông đợi chúng tôi làm việc tận tâm để phục vụ bạn. Chăm sóc khách hàng tận tâm là cốt lõi của Công ty Ly giấy Châu Sơn. Chúng tôi  rất hãnh diện được phục vụ bạn và làm việc hết mình để có được sự hợp tác với bạn. 

Công ty của những Ước Mơ

Mỗi người đều có một giấc mơ, Mục tiêu hoặc hoạt động mang lại ý nghĩa cuộc sống của mình sâu hơn và thắp sáng niềm đam mê. Khi chúng tôi theo đuổi giấc mơ của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy được trao quyền. Sức mạnh này lần lượt kết nối chúng tôi với những người khác chia sẻ cùng một giấc mơ. Nó cho chúng tôi sức mạnh để vượt qua những thách thức lớn. Nó truyền cảm hứng cho chúng tôi để truyền bá niềm vui của những giấc mơ của chúng tôi cho người khác. Cuối cùng sức mạnh sinh ra của một giấc mơ là một nguồi lực sáng tạo, có khả năng sản sinh những ý tưởng mang tính cách mạng. Ly giấy Châu Sơn khuyến khích tất cả các đối tác, liên minh của mình theo đuổi ước mơ của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chúng tôi là một công ty xây dựng trên NHỮNG ƯỚC MƠ. ƯỚC MƠ của Ly giấy Châu Sơn (http://www.papercupvietnam.com/en) là sẽ tiếp tục mang lại kiến thức và công nghệ mới trong ngành công nghiệp ly giấy.


Việt Nam trong những năm gần đây hội nhập với thế giới, cuộc sống ngày càng hiện đại, với những thay đổi về lối sống năng động hơn, hiện đại đã cho Ly Giấy Châu Sơn cơ hội đóng góp vào sự phát triển đó thông qua các sản phẩm ly giấy thân thiện với môi trường và giả cả hợp lý.


Sứ mệnh của Ly Giấy Châu Sơn là giúp mọi người giúp mọi người sống khỏe hơn, lành mạnh hơn, tốt hơn qua việc quảng bá thói quen về vệ sinh và chăm sóc sức khỏe bằng sản phẩm ly giấy.


Ở các nước đang phát triển như Việt Nam có nhiều thay đổi đang diễn ra đặc biệt là trong ngành công nghiệp thực phẩm và giải khát. Những thay đổi này sẽ chỉ ra hướng mà người tiêu dùng sẽ bắt đầu phát triển những thói quen trong mua bán và tiêu thụ nhiều sản phẩm. Hiện tại Ly Giấy Châu Sơn nhận trách nhiệm một cách nghiêm túc để giới thiệu tới thị trường các sản phẩm không chỉ mang lại lợi ích sức khỏe của khách hàng của chúng tôi mà còn là sức khỏe của hành tinh chúng ta. Điều quan trọng là chúng ta nhìn vào hiệu quả lâu dài trong những gì chúng ta làm trong cuộc sống cá nhân cũng như trong cuộc sống kinh doanh sẽ ảnh hưởng không chỉ chúng ta mà con em chúng ta và sức khỏe của hành tinh mà chúng ta đang sống.


Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thực hiện với chất lượng cao và theo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng và hành tinh này. Ly Giấy Châu Sơn không chỉ dừng lại với sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng mà cả môi trường sống. Với triết lý kinh doanh tốt, Chúng tôi cam kết giúp khách hành thành công trong kinh doanh của họ thông qua kiến thức và chuyên môn của chúng tôi trong việc đưa ra các giải pháp đóng gói thân thiện với môi trường nhất.

 

Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của mỗi cá nhân, môi trường và các doanh nghiệp là một ưu tiên và một điều cần thiết để thành công trong cuộc sống. Chúng tôi mong được làm việc với bạn xây dựng mối quan hệ vững chắc để thực hiện ước mơ của chúng ta bằng cách tạo ra một thế giới hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn.

 
 
 
 
Go to top