Bạn đang ở trang: Trang chủDịch vụ in ấn

Thiết kế & In ấn

Bạn có khác biệt và khác biệt so đám đông?
Với thời gian ngắn và đơn hàng nhỏ nhất, bạn hoàn toàn có thể đạt được điều đó với mẫu mã thiết kế của riêng mình! 

  • Tối đa hóa nhận diện thương hiệu
  • Lý tưởng cho giới thiệu sản phẩm mới, các sự kiện quảng bá.

Dịch vụ thiết kế in ấn của chúng tôi cho phép bạn thông tin đến khách hàng một cách hiệu  quả và bạn có thể tối đa hóa sự nhận diện thương hiệu. Với kỹ thuật in ấn đa màu, bạn có thể đưa thông điệp đến người tiêu dùng một cách sáng tạo. 

Quy trình in ấn

  • Chúng tôi  cung cấp dịch vụ in từ 1 đến 4 màu cho tất cả các cỡ ly. Các chi tiết mẫu mã thiết kế sẽ được thảo luận chi tiết với khách hàng. 
  • Bạn có thể chọn làm việc với đội thiết kế của chúng tôi để lên bản thiết kế hoặc cung cấp cho chúng tôi mẫu thiết kế có sẵn của bạn, có thể chỉnh sửa cho phù hợp nếu cần thiết. Chúng tôi  có thể áp dụng mẫu thiết kế lên ly hoặc cung cấp ly mẫu cho đội thiết kế của bạn để hoàn thiện. 
  • Dù bạn chọn dịch vụ thiết kế nào, sau khi mẫu thiết kế đã được duyệt, lúc này chúng tôi có thể xác nhận lịch sản xuất, lên mẫu film, mẫu duyệt và xác nhận đơn đặt hàng. Lúc này, chúng tôi có thể xác nhận lịch giao hàng. 

Ly in với hình ảnh nhãn hiệu không quá tốn kém như bạn nghĩ, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và được tư vấn.

 

 

Go to top